TOP Mạch relay tạo trễ HOT nhất trên thị trường hiện nay

04/07/2020 Đăng bởi: pham van hiep

Mạch relay tạo trễ đóng ngắt theo thời gian hiện nay không còn gì xa lạ vì những ứng dụng hữu ích và thiết thực trong cuộc sống như : hẹn giờ máy bơm , chuông báo giờ tự động , chuông báo giờ nhà xưởng , bộ hẹn giờ bơm nước , hệ thống chuông báo giờ làm việc , mạch trễ loa, máy rót rượu tự động …..

Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn các loại mạch tạo trễ đóng ngắt relay đơn giản.

1. Mạch relay tạo trễ NE555

Mạch relay tạo trễ NE555 có 2 phiên bản điện áp 5VDC, 12VDC mạch tạo trễ 0-10s

- Ưu Điểm Mạch relay tạo trễ: Mạch nhỏ gọn , chức năng đơn giãn dễ điều khiển và sử dụng, loại ic NE555 dễ thay thế khi gặp sự cố, là loại ic thông dụng nên rất dễ để thay thế.

- Nhược điểm mạch relay tạo trễ: thời gian trễ tối đa 10 giây, điều khiển bằng chiết áp nên khó tinh chỉnh , chỉ có một chức năng duy nhất trên một mạch. Trường hợp cháy ic vẫn có thể thay thế, giá thành ic rẻ.

- Link sản phẩm: Mạch tạo trễ đóng ngắt relay

Hình ảnh Mạch tạo trễ đóng ngắt Relay NE555

2. Mạch tạo trễ đóng ngắt relay 0~24s

Mạch Kích Tạo Trễ Đóng Ngắt Relay 0 ~ 24 Giây, có chức năng là mạch đóng ngắt relay sau khi kích hoạt nút nhấn, thời gian đóng relay có thể điều chỉnh từ 0 ~ 24 giây bằng chiết áp tích hợp trên mạch, sau khi kết thúc thời gian mạch ngắt relay trở về trạng thái ban đầu và chờ lệnh kích tiếp theo. Mạch có ưu điểm và nhược điểm như sau.

- Link sản phẩm: Mạch tạo trễ đóng ngắt relay 0~24s

Hình ảnh Mạch tạo trễ đóng ngắt relay 0~24V

- Ưu điểm mạch kích tạo trễ: Thời gian trễ được từ 0 giây đến 24 giây , giá rẻ , dễ cài đặt và sử dụng , tích hợp thêm nút nhấn để dễ tắt mở, có tích hợp cổng micro usb dễ dàng cấp nguồn 5VDC, có thêm chân điện áp 6V-30VDC ...

- Nhược điểm mạch kích tạo trễ: Mỗi lần kích mạch chỉ hoạt động một lần và đợi lần kích tiếp theo. Trường hợp cháy ic vẫn có thể thay thế, giá thành ic rẻ.

3. Mạch tạp trễ đóng ngắt theo chu kỳ 0 giây - 999 phút.

Mạch tạo trễ theo chu kỳ đóng ngắt relay 0 giây - 999 phút có chức năng cài đặt thời gian hoạt động theo chu kì với thời gian có thể cài đặt từ 0.1 giây đến 999 phút cho 1 lần ON, từ 0.1 giây đến 999 phút cho 1 lần OFF và từ 1 đến 999 chu kì đếm hoặc có thể cài đặt vòng lặp vô hạn.

Mạch tạo trễ đóng ngắt theo chu kỳ sử dụng điện áp 6-30VDC hoặc và có nhiều chế độ hoạt động tắt mở ngõ ra phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng.

Mạch được thiết kế có diode bảo vệ phân cực ngược, có thể cài đặt tính năng tự động ngủ đông khi không có thao tác trong vòng 5 phút đồng thời sẽ tự động tắt màn hình khi ngủ đông, và dễ dàng hoạt động lại khi nhấn vào bất kì phím nào.

Ngoài ra mạch tạo trễ còn được thiết kế thêm cổng micro USB sử dụng để cấp nguồn 5VDC cho mạch hoạt động khi không sử dụng điện áp vào ở ngõ Input rất thuận tiện khi sử dụng.

- Link đặt hàng: Mạch tạo trễ đóng ngắt theo chu kỳ

Mạch tạo trễ đóng ngắt theo chu kỳ thời gian

- Ưu điểm: mạch nhỏ gọn , có led 7 đoạn hiển thị được chi tiết thời gian cài đặt , mạch tạo trễ có nhiều chức năng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dựng, chất lượng linh kiện tốt đảm bảo sử dụng bề lâu , sản phẩm có bảo vệ ngược cực....

- Nhược điểm: Do có nhiều chức năng nên khi cài đặt cần tham khảo kỹ hướng dẫn. Khi để chạm cháy ic thì không có ic chức năng thay thế, vì ic này loại loại ic lập trình.

4. Mạch tạo thời gian trễ 12V 10 giây 60 giây 10 phút.

Mạch tạo thời gian trễ 12V 10 giây 60 giây 10 phút là mạch tạo thời gian trễ mà người dùng có thể điều chỉnh được bằng biến trở điều chỉnh để đáp ứng theo nhu cầu.

- Link đặt hàng: Mạch tạo thời gian trễ 12V 10 giây 60 giây 10 phút

Mạch tạo thời gian trễ 12V 10 giây 60 giây 10 phút

- Ưu điểm: Mạch nhỏ gọn có thể điều chỉnh thời gian từ 0-10s, 10s-60s, đến 10P, mạch có chống ngược sử dụng an toàn.

- Nhược điểm: Muốn thay đổi thời gian trễ hàn các tiếp điểm đằng sau.

Địa chỉ bán mạch tạo trễ relay giá rẻ chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mạch tạo trễ relay nhưng còn băn khoăn không biết mua mạch tạo trễ ở đâu giá rẻ, hãy liên hệ với Linh kiện điện tử Caka – một trong những nhà cung cấp linh kiện điện tử uy tín ở TPHCM cũng như toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được.

  • Cung cấp đầy đủ các linh kiện điện tử cần thiết trong các lĩnh vực ứng dụng.
  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, mức giá cả hợp lý so với mặt bằng chung.
  • Hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi giao và quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận.
  • Nếu sản phẩm nằm trong danh mục bảo hành thì sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và kết thúc trên sản phẩm.

 

Nếu có nhu cầu mua mạch tạo trễ đóng ngắt relay của Linh kiện điện tử Caka thì bạn hãy liên hệ theo những thông tin sau:

LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM.

Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM

Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504

Website: www.linhkiendientutphcm.com

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963631012
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: