Tay hàn-máy hàn-mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ

02/04/2020 Đăng bởi: pham van hiep

Tay hàn-máy hàn-mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ

Cửa hàng linhkiendientu tphcm cung cấp máy hàn chỉnh nhiệt độ gia cạnh tranh tại thành phố hồ chí minh

Bán mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ giá rẻ tại tphcm

Sử dụng mỏ máy hàn điện tử để hàn linh kiện điện tử là việc mà bất kỳ thợ hàn nào mới vào nghề cũng cần biết và cần học. Trong quá trình hàn chất lượng mối hàn lẫn hình thức là 2 yếu tố đánh giá cực kỳ quan trọng để sử dụng một cách điêu luyện.

Mỏ hàn chỉnh nhiệt độ giá rẻ tại tphcm

Để hàn, bạn bấm mỏ hàn vào cục nhựa thông để nhựa thông chảy ngập đầu mỏ hàn -> nhả mỏ hàn -> nhấc mỏ đến chỗ chân linh kiện -> Bấm mỏ cho nhựa thông ở đầu mỏ chảy ra trùm kín chân linh kiện và lỗ mạch in -> Tiếp đó, đưa dây thiếc vào tam giác quỷ: chân linh kiện - lỗ mạch in - đầu mỏ hàn để thiếc chạm đầu mỏ hàn và chảy ra.
Thông thường sau khi chạm tam giác quỷ sẽ chảy ra rồi tráng đều lỗ mạch in và chân linh kiện. Nếu cảm thấy mối hàn chưa đẹp, bạn có thể chấm lại nhựa thông và bồi đắp vào vết hàn để mối hàn được đầy đặn, đẹp mắt hơn.

Mua mỏ hàn chỉnh nhiệt độ giá rẻ tphcm

Cách hút thiếc để rút linh kiện và làm sạch vị trí hàn
Trong lúc thao tác hàn mạch bạn k thể tránh khỏi được những lúc hàn mạch bị lỗi hoặc làm lem vị trí hàn làm dính thiếc hàn sang vị trí bên cạnh và các Bạn có thể sử dụng nhựa thông để nung nóng chảy mối hàn cũ. Khi mối hàn đã nóng chảy, bạn đưa đầu súng vào sát tam giác quỷ rồi bấm nút.
Lúc đó, cao su ở đầu súng bắt đầu phát huy tác dụng: làm cho không bị chảy khi tiếp xúc với đầu mỏ hàn và hạn chế không khí bị hút vào trong súng, giúp cho thiếc bị hút sạch hơn.

Mua bán mỏ hàn chỉnh nhiệt độ giá rẻ tphcm

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng dây hút thiếc thấm nhựa thông kín dây hút thiếc rồi để nó ở trên mối hàn định hút, sau đó bấm mỏ máy hàn điện tử. Thiếc nóng chảy ra sẽ bị dây hút đi khá nhiều. Tiếp đó, hãy nhấc dây hút thiếc ra rồi vẩy mạnh cho thiếc trong dây bị bắn ra ngoài sau đó lại tiếp tục nhúng nhựa thông và hút tiếp cho đến khi nào sạch thì thôi.

Bán dây hút thiếc, mỏ hàn chỉnh nhiệt độ giá rẻ tphcm

Linh Kiện Điện Tử TPHCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Cửa hàng Linh Kiện Điện Tử Tại TPHCM của chúng tôi có rất nhiều Linh Kiện Điện Tử đáp ứng được mọi cầu tìm kiếm của bạn.
Mọi chi tiết về Linh kiện điện tử xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
Địa Chỉ: Số 12/10 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504
Website: www.linhkiendientutphcm.com

Thanks & Best Regards !

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963631012
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: