Keo tản nhiệt led TIANMU

Thương hiệu Caka Mã SP CK3794 Tình trạng Còn hàng
52.000₫

Keo Tản Nhiệt là một dạng hợp chất lỏng được cấu thành từ chất có khả năng dẫn nhiệt cao. Keo tản nhiệt thường được sử dụng để liên kết bề mặt giữa các bộ phận tản nhiệt và bộ phận linh kiện (hay nguồn nhiệt) ...

Số lượng:
Lazada Shopee Sendo

Liên hệ mua hàng

Keo tản nhiệt là một bộ phận không thể thiếu và cực kỳ quan trọng đối với bộ phận tản nhiệt của máy tính, laptop. Trên lý thuyết, khi nhiệt sinh ra từ CPU sẽ được truyền hết toàn bộ qua bộ phận tản nhiệt nhờ bề mặt tiếp xúc của chúng rồi lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của CPU sẽ giảm đi và trở nên ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng keo tản nhiệt led TIANMU, tham khảo những thông tin mà Linh kiện điện tử Caka chia sẻ dưới đây.


 

Keo tản nhiệt là gì?


Keo Tản Nhiệt là một dạng hợp chất lỏng được cấu thành từ chất có khả năng dẫn nhiệt cao. Keo tản nhiệt lé Tianmu thường được sử dụng để liên kết bề mặt giữa các bộ phận tản nhiệt và bộ phận linh kiện (hay nguồn nhiệt) trong máy tính. Vai trò chính của nó là loại bỏ các khe hở không khí giữa bề mặt tiếp xúc của linh kiện với phiến tản nhiệt, từ đó tối đa hóa khả năng dẫn, truyền nhiệt.
 

Hầu hết các loại keo tản nhiệt thường khá giống nhau và có màu trắng, tuy nhiên thành phần bên trong chúng có khác nhau khiến hiệu quả dẫn nhiệt cũng khác nhau. Chúng ta sẽ có 3 loại keo tản nhiệt thường gặp nhất là:
 

Keo chứa kim loại: Đây là loại keo tản nhiệt có hiệu năng tốt nhất bởi khả năng dẫn nhiệt rất cao của kim loại. Tuy nhiên kim loại ngoài dẫn nhiệt ra, chúng còn dẫn cả điện rất tốt nên khi sử dụng nếu để keo dính vào phần mạch có thể gây chập rất nguy hiểm cho linh kiện.
 

Keo có chứa gốm: Loại keo tản nhiệt này có hiệu quả kém hơn một chút so với keo kim loại, bù lại loại keo này có ưu điểm là không dẫn điện nên rất an toàn. Bên cạnh đó chi phí của loại keo này cũng rất phải chăng.
 

Keo chứa silicon: loại keo thường được bán kèm cùng với tản nhiệt mặc định của CPU và trong các bộ tản nhiệt chất lượng thấp. Hiệu quả của loại keo này kém hơn nhiều so với 2 loại trên.


 

Các tính năng nổi bật của Keo tản nhiệt led TIANMU


1. Tản nhiệt hiệu quả
 

2. Có tác dụng đóng rắn mạnh mẽ. Bạn có thể thay thế các đinh vít, làm bóng đèn Led mà không sử dụng ốc, vít, tấm nhôm,...Bạn có thể đặt tấm nhôm và các bộ phận bằng nhôm trực tiếp cố định, nó cũng có tác dụng làm mát cả hai.
 

3. Sản phẩm này có đặc tính tuyệt vời điện cách nhiệt, chịu nhiệt, tính chất điện môi và các đặc điểm nổi bật khác để được sử dụng rộng rãi với các thiết bị, đồ dùng điện tử.


 

Linh Kiện Điện Tử TPHCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết về Linh kiện điện tử Caka xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
Địa Chỉ: 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504
Website: www.linhkiendientutphcm.com
Thanks & Best Regards !

Sản phẩm bạn đã xem

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963631012
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: