Dây cáp mini Usb, cáp nano

Thương hiệu Caka Mã SP CK0071 Tình trạng Còn hàng
15.000₫

Dây cáp mini Usb, cáp nano cáp nano là cáp kết nối có một đầu đực của USB 2.0 và một đầu đực USB Mini.

<...
Số lượng:
Lazada Shopee Sendo

Liên hệ mua hàng

Mỗi loại dây kết nối đều yêu cầu các phụ kiện, cổng và công nghệ khác nhau để hoạt động. Một cap chỉ hoạt động với cổng mini USB sẽ không hoạt động với cổng Micro USB và ngược lại. Hiểu được sự khác nhau giữa các định dạng này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Linh kiện điện tử Caka sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin cần thiết về dây cáp mini USB, cáp nano.


Cổng USB là gì?


USB là viết tắt của Universal Serial Bus. Đây là kết nối phổ biến nhất trên thị trường, là công nghệ nền tảng chéo được hỗ trợ bởi hầu hết các hệ điều hành lớn hiện nay như Mac OS, Windows và Linux. Chúng được thiết kế với khả năng "cắm vào là chạy ngay" (plug-and-play), có nghĩa là bạn có thể kết nối thiết bị USB với máy tính hoặc thiết bị di động và thiết bị ngay lập tức có thể nhận hiện ra nó và tự động cài đặt các trình điều khiển cần thiết để sử dụng nó. Các thiết bị kết nối qua cổng USB không yêu cầu khởi động lại hệ thống khi được cắm vào.

Hầu hết cổng USB hiện nay đều là loại kết nối "Loại A" (thường có sẵn ở định dạng 2.0 hoặc 3.0). Đây là những gì hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ nghĩ đến USB. Ngoài ra còn có các đầu nối loại B (Type-B) có hình vuông; Đây thường được sử dụng cho máy quét và trình điều khiển. Ngoài ra còn có loại nhỏ hơn (Type-Bs) được thiết kế để sử dụng với máy ảnh, máy nghe nhạc MP3 và các thiết bị nhỏ hơn khác.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Dây cáp mini Usb, cáp nano


Dây cáp mini Usb, cáp nano cáp nano là cáp kết nối có một đầu đực của USB 2.0 và một đầu đực USB Mini.

Dây cáp mini Usb, cáp nano này dùng để kết nối arduino với máy tính.

Mini USB là một phiên bản thu nhỏ của cổng kết nối USB chúng ta tìm hiểu ở trên. Cổng Mini USB được phát triển để chuẩn hóa và sắp xếp các thiết bị sạc trên điện thoại. Người dùng không cần phải có những cốc sạc khác nhau cho những thiết bị di động khác. Bằng cách chuẩn hóa cổng Mini USB, các nhà sản xuất smartphone đã cho phép người dùng sử dụng dây sạc khác nhau để sạc thiết bị của họ.

Mô tả: Ít phổ biến hơn so với microUSB, cổng miniUSB có kích thước lớn hơn và có thể tìm thấy trên một số loại ổ cứng gắn ngoài, các loại điện thoại đời cũ hoặc tay cầm DualShock 3 của PS3. Bạn cũng sẽ không thể tìm thấy miniUSB trên bất kỳ chiếc máy tính nào.

Adapter phù hợp: Có rất nhiều sợi dây USB Type A-to-mini USB và microUSB-to-miniUSB được bán trên thị trường, thậm chí là từ USB C-to-miniUSB.


 

Ưu điểm Dây cáp mini Usb, cáp nano


– Chất lượng tốt

– Đẹp, độ bền cao

– Tốc độ truyền tải dữ liệu cao, chống nhiễu

Xem thêm: Arduino Ethernet Shield
 

Linh Kiện Điện Tử TPHCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết về Linh kiện điện tử Caka xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
Địa Chỉ: 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504
Website: www.linhkiendientutphcm.com
Thanks & Best Regards !

Sản phẩm bạn đã xem

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963631012
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: