Chính sách-linh kiện Caka

Linh Kiện Điện Tử TPHCM Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là mới,chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Trong trường hợp sản phẩm thay thế tương đương sẽ được nhân viên gọi thông tin tới khách hàng.
A. Quy định đổi hàng
- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng.
- Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng
- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
- Các sản phẩm ưu đãi giảm giá không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.
B. Hướng dẫn đổi sản phẩm
1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website http://linhkiendientutphcm.com/
Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
Khách hàng đã mua sản phẩm tại website http://linhkiendientutphcm.com/ khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và hóa đơn đến đổi tại:
Địa chỉ: 40/12 Lữ Gia-Phường 15-Quận 11-TP Hồ Chí Minh
Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
Đơn vị nhận : http://linhkiendientutphcm.com/
SĐT: 096.363.1012
Địa chỉ: 40/12 Lữ Gia-Phường 15-Quận 11-TP Hồ Chí Minh
Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Cửa hàng sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại hoặc tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên Shopee,Lazada,Sendo
2.1. Khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm
Khách hàng đặt mua sản phẩm của shop trên Shopee,Lazada,Sendo.Hãy đọc kỹ phần nội dung mô tả sản phẩm trước khi mua hàng tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin về sản phẩm, Hình ảnh đôi khi khi là hình thức minh họa. để xác nhận thông tin chính xác hãy liên hệ dịch vụ khách hàng Call/Zalo : 096.363.1012
2.2. Lỗi do Shop Hàng hóa bị thiếu hoặc nhầm lẫn.
Hình thức giải quyết thỏa thuận giữa 2 bên.
C. Chi phí đổi hàng
 - http://linhkiendientutphcm.com/ miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại shop Caka.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không có nhu cầu, không thích hợp,… khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp này.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963631012
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: